Đoàn đại biểu Quốc tỉnh Bắc Kạn tặng quà tại xã Yên Mỹ, huyện Chợ Đồn

( Cập nhật lúc: 24/04/2023  )

Chiều ngày 22/4/2023, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; bà Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh đã đến thăm, tặng quà các em học sinh và trường Mầm non, Tiểu học & THCS xã Yên Mỹ, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Quà tặng gồm: bột giặt Omo; quần trẻ em; vở ô ly; mũ bảo hiểm; đồ chơi cho trẻ em và một số cuốn sách, tờ rơi về quyền trẻ em, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em. Các phần quà này được Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam hỗ trợ qua Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh để gửi tặng đến các em học sinh và 02 trường học tại xã Yên Mỹ.

Nhân dịp này, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Thị Thủy đã ân cần hỏi thăm và động viên các thầy, cô giáo, học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học & THCS xã Yên Mỹ tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian tới./.

Quang cảnh buổi tặng quà

Đại biểu Quốc hội tặng quà các em học sinh và Trường Mầm non xã Yên Mỹ

Đại biểu Quốc hội tặng quà các em học sinh và Trường Tiểu học & THCS xã Yên Mỹ