Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà tại huyện Ba Bể, Pác Nặm

( Cập nhật lúc: 30/01/2024  )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/01, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và học sinh tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm và xã Yến Dương, huyện Ba Bể.

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh cùng đoàn công tác trao tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học Nghiên Loan II.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần BIDV chi nhánh tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo hai huyện Ba Bể, Pác Nặm.

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà cho các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghiên Loan.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà 20 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm và xã Yến Dương, huyện Ba Bể, với tổng trị giá các suất quà là 10 triệu đồng.

Hồ Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất khu nội trú của các em học sinh tại Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nghiên Loan I.

Đoàn đã đến Trường Tiểu học Nghiên Loan II và Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nghiên Loan I, trao tặng trực tiếp 60 áo phao ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 110 áo ấm cho các em học sinh tại trường TH&THCS Yến Dương (nằm trong tổng số 2.000 chiếc áo khoác cho học sinh do đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng ban Công tác đại biểu của Quốc hội gửi tặng).

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà cho các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yến Dương

Nhân chuyến công tác Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất khu nội trú của các em học sinh tại Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nghiên Loan I, chia sẻ động viên các em học sinh và nhà trường khắc phục những khó khăn để các em đến trường trong điều kiện thời tiết rét đậm rét hại đang diễn ra.

Nguyễn Thêm- Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh