Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

( Cập nhật lúc: 02/08/2022  )

Sáng 01/8, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022), đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự cùng Đoàn có đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn..

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy động viên, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phương Thị Thanh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phương Thị Thanh khẳng định Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã làm tốt công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin, định hướng dư luận, đấu tranh phản bác với các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với ngành Tuyên giáo. Đồng thời, đồng chí khẳng định Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong thời gian qua để phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; xây dựng quê hương Bắc Kạn phát triển nhanh, bền vững như mục tiêu đã đề ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Phùng Mai