Thường trực HĐND huyện Bạch Thông tổ chức phiên họp mở rộng

( Cập nhật lúc: 06/03/2021  )

Chiều ngày 01/3/2021, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện mở rộng để thống nhất một số nội dung thuộc thẩm quyền. Dự phiên họp có Thường trực HĐND huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị có liên quan. Ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua báo cáo đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Bạch Thông khóa XIX, qua tổng hợp phiếu xin ý kiến tại kỳ họp, có 25/25 đại biểu đánh giá tốt về kỳ họp, đạt 100%; bàn thống nhất nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị kỳ họp tổng kết công tác nhiệm kỳ HĐND huyện Bạch Thông khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự kiến kỳ họp tổng kết công tác nhiệm kỳ HĐND huyện sẽ diễn ra trong ngày 15/4/2021. Bên cạnh việc chuẩn bị các báo cáo theo luật định, tại kỳ họp này HĐND huyện sẽ xem xét, thông qua báo cáo kết quả thực hiện Dự án ứng dụng đồng bộ các giải pháp khoa học và công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng Mơ vàng Bạch Thông giai đoạn 2017 - 2020; thông qua quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Bạch Thông; kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Bạch Thông và một số nội dung khác theo đề nghị của UBND huyện./.

Đồng Dung, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bạch Thông