Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp mở rộng tháng 5/2024 chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ) HĐND huyện

( Cập nhật lúc: 28/05/2024  )

Chiều ngày 22/5/2024, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp mở rộng tháng 5/2024 chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 15 HĐND huyện. Đồng chí Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có Thường trực HĐND, UBND huyện, UB MTTQVN huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo các cơ quan: Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án Dân sự, Tài chính-KH, Ban QLCDA đầu tư xây dựng huyện, lãnh đạo và chuyên viên VP HĐND&UBND huyện.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua các dự thảo: Thông báo thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện; cho ý kiến phương án phân bổ và chuyển nguồn tiết kiệm chi năm 2023 sang năm 2024; xem xét kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Pháp chế HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 và thống nhất một số nội dung công tác khác thuộc thẩm quyền.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của các đại biểu tham dự phiên họp, đồng chí Hoàng Thị Duyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận thống nhất đối với các nội dung trình tại phiên họp, đồng thời đề nghị: Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với các Ban HĐND huyện tiếp thu, hoàn thiện và chuẩn bị tốt các nội dung trình kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ) HĐND huyện đảm bảo đầy đủ, chất lượng, đúng thời gian quy định. Tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung dự thảo các báo cáo, kế hoạch để trình ký ban hành.

Dương Thị Thuyên, Ban KT-XH HĐND huyện Pác Nặm