Thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyễn lãnh đạo Văn phòng nhân dịp Tết nguyên đán 2020

( Cập nhật lúc: 15/01/2020  )

Đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Chính, nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Trịnh Tiến Dũng, Phó Chánh văn phòng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí ghi nhận sự đóng góp về công sức, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa những ý kiến tâm huyết, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, điều hành, quản lý của các cấp ủy, chính quyền tại địa phương nơi cư trú và trong hoạt động của Văn phòng hiện nay.

Chuẩn bị bước sang năm mới, các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng chúc tập thể Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo tiếp tục nghiên cứu, đưa ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn, phù hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

HN