Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hưởng ứng chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

( Cập nhật lúc: 20/04/2022  )

Hưởng ứng các hoạt động tại Chương trình Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, sáng ngày 16/4/2022, đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham gia hoạt động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” tại khu vực Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Việt dã và Ngày chạy Olympic

Tham dự lễ Khai mạc Giải Việt dã và Ngày chạy Olympic, có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn, Thành ủy, UBND thành phố Bắc Kạn cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham dự Lễ Khai mạc

Sau lễ khai mạc, các đại biểu tham dự đã tiến hành chạy Olympic và đi bộ tập thể dọc đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn; các vận động viên đạp xe diễu hành dọc đường Trường Chinh và đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Bắc Kạn.

Đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia chạy tại đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn

Hưởng ứng hoạt động, Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đã cử 06 đoàn viên tham gia.

Ngày chạy Olympic diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của mọi người, đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19./.

Thu Sa, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh