Hội nghị công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ

( Cập nhật lúc: 29/03/2021  )

Chiều ngày 28/3/2021, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn đã long trọng tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các ban HĐND tỉnh, Thường trực Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo các sở: Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Quang Nhất và đồng chí Lèng Văn Chiến

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Côi, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Nghị quyết số 1238/NQ-UBTVQH14 ngày 19/3/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Theo đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu đồng chí Nông Quang Nhất, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa IX; đồng chí Lèng Văn Chiến, Giám đốc Sở Xây dựng được bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 05/4/2021.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đều là những đồng chí đã có quá trình công tác cống hiến và giữ chức vụ chủ chốt tại các địa phương; đồng chí hy vọng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ mang những kinh nghiệm và kiến thức của mình để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh trong nhiệm kỳ và vượt mục tiêu đã đề ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời đề nghị các cơ quan tiếp nhận cán bộ cần sớm bàn giao công tác, phân công để các đồng chí thực hiện nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Quang Nhất, tân Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết mặc dù nhiệm vụ trước mắt có khó khăn song cá nhân đồng chí sẽ đoàn kết với tập thể cán bộ, công chức cơ quan; cố gắng nghiên cứu, tiếp cận công việc và hoàn thành các nhiệm vụ trọng trách được giao./.

Thu Sa