Bắc Kạn tuyển dụng 20 chỉ tiêu công chức, viên chức khối đảng, đoàn thể tỉnh năm 2021

( Cập nhật lúc: 29/03/2021  )

Ngày 24/3/2021, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 32-KH/TU tuyển dụng công chức, viên chức khối đảng, đoàn thể tỉnh năm 2021. Theo đó, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 20 chỉ tiêu, trong đó có 12 chỉ tiêu công chức, 08 chỉ tiêu viên chức.

Thí sinh đăng ký dự tuyển công chức, viên chức nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính Phiếu đăng ký dự tuyển (theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ) tại địa điểm tiếp nhận phiếu dự tuyển và kèm theo 06 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận. Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang là viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập của Nhà nước; người làm việc trong các doanh nghiệp Nhà nước,… nếu có nguyện vọng đăng ký tham gia thi tuyển công chức phải có ý kiến đồng ý bằng văn bản của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực tiếp quản lý.

Thí sinh đăng ký dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển ở một vị trí trong danh mục các vị trí việc làm cần tuyển của cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Sau ngày chốt Phiếu đăng ký dự tuyển, Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức sẽ kiểm tra dữ liệu nộp Phiếu đăng ký, nếu người dự tuyển nộp từ 02 vị trí việc làm trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách và không được tham dự thi tuyển công chức, viên chức.

Các thí sinh đăng ký dự tuyển công chức, viên chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin trong Phiếu đăng ký dự tuyển của mình. Trường hợp kê khai không đúng thông tin, có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức, viên chức thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trên trang thông tin điện tử của cơ quan và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, từ ngày 26/3/2021 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2021 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy chậm nhất vào ngày 26/4/2021).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Tổ chức - Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy (tầng II), trụ sở các Ban xây dựng Đảng, tỉnh Bắc Kạn (trong giờ hành chính), địa chỉ tại Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Thời gian và địa điểm thi: Theo thông báo của Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức năm 2021./.

Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh