Hội thảo Bình đẳng giới và lồng ghép giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

( Cập nhật lúc: 23/06/2020  )

Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo đã được nghe các chuyên gia tư vấn trao đổi, các đại biểu thảo luận về các nội dung: Kỹ năng lãnh đạo và quản lý; bình đẳng giới thực chất, những thách thức trong việc thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt nam hiện nay và lồng ghép giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.

Trước đó, các đại biểu được nghe các chuyên gia chia sẻ về giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ nữ HĐND tỉnh, giải pháp nâng cao tỷ lệ nữ tham gia cơ quan dân cử…

Đồng thời, Hội thảo đã cung cấp một số kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các nữ ứng cử viên trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND nhân dân các cấp trong nhiệm kỳ tới./.

Phùng Mai, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh