Giới thiệu chùm bài viết “Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển”

( Cập nhật lúc: 16/08/2021  )

Trong lời tuyên thệ trước Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã khẳng định "…tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Quốc hội vì mục tiêu tối thượng là phụng sự lợi ích của quốc gia, dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân...". Vấn đề “đổi mới” đã được người đứng đầu Quốc hội liên tục nhắc tới trong các phát biểu trước Quốc hội, là sự khẳng định quyết tâm mạnh mẽ trong nhiệm kỳ khóa XV.

Nhìn lại kết quả kỳ họp, Thông tấn xã Việt Nam đã có chùm 05 bài viết “Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển”. Trang Thông tin điện tử đại biểu dân cử tỉnh Bắc Kạn xin trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc nội dung 05 bài viết qua đướng link dưới đây:

Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển - Bài 1: Đổi mới để ngày càng hoàn thiện

Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển - Bài 2: Trách nhiệm, vì dân

Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển - Bài 3: Nâng chất lượng lập pháp

Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển - Bài 4: Nâng cao hiệu quả giám sát tối cao

Quốc hội khóa XV: Đổi mới để phát triển - Bài cuối: Quyết định các vấn đề quan trọng chính xác, thực chất hơn

Triệu Tuyên, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh