Ngày 24/4/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại huyện Pác Nặm, Ba Bể.

Ngày 24/4/2024, theo Kế hoạch tiếp xúc cử tri định kỳ trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tiếp xúc cử tri tại xã Quang Phong, huyện Na Rì và xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới.

Sáng 25/4/2024, tiếp tục thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, đại biểu Quốc hội Hà Sỹ Huân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã tiếp xúc cử tri tại xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn.

Sáng 22/4/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh họp, triển khai các nội dung chuẩn bị tham dự Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Sáng 16/4/2024, tiếp tục thực hiện kế hoạch của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn về khảo sát thu thập thông tin Luật Công đoàn, Đoàn khảo sát đã làm việc tại Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách chủ trì buổi làm việc; tham gia Đoàn khảo sát có đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Chiều ngày 15/4/2024, tiếp tục chương trình khảo sát thu thập thông tin Luật Công đoàn, Đoàn khảo sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã làm việc với Liên đoàn Lao động huyện và đại diện Ban Chấp hành một số Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách chủ trì buổi làm việc.

Thực hiện kế hoạch khảo sát thu thập thông tin đối với Luật Công đoàn của Đoàn ĐBQH tỉnh, sáng ngày 15/4/2024, Đoàn khảo sát đã làm việc với Liên đoàn Lao động huyện Bạch Thông về nội dung này. Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Thực hiện kế hoạch của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn về giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông từ năm 2009 đến hết năm 2023”, ngày 29/3/2024, Tổ giám sát số 1 do đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách làm Tổ trưởng đã giám sát trực tiếp tại huyện Ba Bể, Bạch Thông.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/01, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và học sinh tại xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm và xã Yến Dương, huyện Ba Bể.

Chiều ngày 25/01/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà tại xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn.

1234567...Trang cuối