Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Tân Tú, huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 17/05/2021  )

Sáng ngày 13/5, tại trụ sở UBND xã Tân Tú, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bạch Thông mà trực tiếp là UBMTTQVN xã Tân Tú tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 03đối với 96 cử tri – đại diện cho các bậc cử tri xãTân Tú, huyện Bạch Thông.

ÔngNguyễn Ngọc Sơn tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 03 (huyện Bạch Thông) gồm các ông, bà: Ông Đồng Văn Lưu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông; ông Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh khóa IX, Bà Dương Thị Thảo - Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; bà Hoàng Thị Hồng - công chức Phòng Kinh tế ngành, Sở Kế hoạch và Đầu tư và bà Chu Thị Diễm - công chức Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Bạch Thông.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt và dự kiến chương trình hành động của 05 ứng cử viên. Chương trình hành động của các ứng cử viên khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, trúng cử đại biểu HĐND tỉnh sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm người đại biểu của nhân dân.

Cử tri xã Tân Tú đồng tình, thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ sự kỳ vọng, tin tưởng đối với các ứng cử viên. Đồng thời, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh cần quan tâm đến việc xây dựng nông thôn mới của xã; xây dựng kết cấu hạ tầng của địa phương; giải quyết những khó khăn sau sáp nhập xã và việc thực hiện có hiệu quả một số dự án phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Thay mặt các ứng cử viên, ôngNguyễn Ngọc Sơn đã tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh tại Hội nghị. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tân Tú thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng, chống dich Covid-19; tăng cường công tác tuyên truyền để bà con nhân dân trong xã thực hiện đầy đủ quyền hạn và nghĩa vụ của mình trong ngày bầu cử./.

Dương Thảo, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh