Sáng ngày 18/3/2024, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2024. Bà Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, UB MTTQVN huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo, chuyên viên VP HĐND&UBND huyện.

Ngày 04/03/2024, HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua một số nghị quyết thuộc thẩm quyền. Kỳ họp do ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phùng Đức Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Sáng 11/01/2024, Đại biểu HĐND huyện gồm các ông (bà): Ông Nguyễn Văn Hội, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Huyện uỷ; Ông Nguyễn Văn Hoán, Bí thư Đảng uỷ xã Vi Hương; Bà Nông Thị Quyến, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Lục Bình; Bà Nguyễn Minh Hằng, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã có cuộc tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại hai xã Vi Hương và Lục Bình. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Duy Luân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bạch Thông, đại diện một số phòng, ban, đơn vị liên quan huyện Bạch Thông.

Sáng ngày 14/12/2023, tại Hội trường lớn Nhà khách huyện, HĐND huyện Na Rì đã tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ), HĐND huyện XX, nhiệm kỳ 2021-2023 để xem xét các nội dung thuộc thẩm quyền.

Chiều ngày 06/12/2023, HĐND huyện Pác Nặm khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có Ông Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong các ngày 25, 26/10/2023, Đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND huyện do ông Hoàng Văn Cầm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện Dự án 1 thuộc Chương trình MTQG phát triển KTXH vùng đồng bào DTTS&MN năm 2022 và năm 20233 tại một số xã: Cao Tân, Công Bằng, Bằng Thành.

Trong các ngày 10, 11 tháng 10 năm 2023, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm đã tổ chức giám sát việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới: Đoàn 1, do ông Dương Văn Quỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn giám sát tại các xã: Nghiên Loan, Xuân La; Đoàn 2 do bà Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn giám sát tại các xã: Cổ Linh, Nhạn Môn. Tham gia cùng Đoàn giám sát có Lãnh đạo các Ban HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Phòng NN&PTNT huyện, Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-HĐND ngày 12/9/2023 của Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông về việc giám sát việc thực hiện một số tiêu chí trong bộ tiêu chí xã nông thôn mới, trong các ngày, từ ngày 24-26/10/2023, HĐND huyện đã tổ chức giám sát tại địa bàn huyện. Thành phần tham gia Đoàn giám sát có Thường trực HĐND huyện, Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch; Văn hóa - Thông tin; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Lao động - Thương binh xã hội huyện. Ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn giám sát. Đoàn giám sát đã giám sát trực tiếp tại các xã: Mỹ Thanh, Lục Bình, Vũ Muộn, Sỹ Bình, Vi Hương, giám sát gián tiếp đối với các xã còn lại trên địa bàn huyện.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, sáng ngày 17/10, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức cuộc họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Mã Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì cuộc họp.

Sáng 05/10/2023, Thường trực HĐND huyện Ngân Sơn tổ chức phiên giải trình về tình hình thực hiện giải ngân các nguồn vốn xây dựng cơ bản nguồn vốn ngân sách của huyện phân bổ từ đầu năm; công tác thu ngân sách; tình hình thực hiện các nội dung trồng trọt và chăn nuôi (hỗ trợ phân, cây, con giống) thuộc lĩnh vực nông nghiệp của Đề án “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc gắn với phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh huyện Ngân Sơn giai đoạn 2021-2025”.

1234567...Trang cuối