Ba Bể: Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7

( Cập nhật lúc: 27/07/2020  )

Đồng chí Ma Văn Duy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà thương binh Đoàn Dũng Mỹ, thôn Bản Hon, xã Bành Trạch

Đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh Đoàn Dũng Mỹ, thôn Bản Hon, xã Bành Trạch; bệnh binh Lê Thanh Biểu, thôn Nà Lần, xã Bành Trạch; thương binh Nông Văn Hùng, thôn Mỏ Đá, xã Thượng Giáo và bà Nông Thị Thao, Mẹ Liệt sĩ Lê Văn Phúc, thôn Mỏ Đá, xã Thượng Giáo.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Ma Văn Duy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của đối tượng chính sách cùng gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, người có công đã cống hiến, hy sinh vì độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, gương mẫu trong hoạt động ở địa phương, là tấm gương cho con cháu noi theo./.

Vi Thị Lê, Văn phòng HĐND, UBND huyện Ba Bể