Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc với các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương

( Cập nhật lúc: 08/05/2024  )

Chiều 07/5/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức họp với các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương bàn về công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền hoạt động của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham dự Kỳ họp họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh cuộc họp

Đồng chí Đồng Phúc Hình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có lãnh đạo và đại diện một số phòng chuyên môn của Báo Bắc Kạn, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại cuộc họp, các cơ quan, đơn vị đã đánh giá kết quả đạt được trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền hoạt động của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua, đồng thời trao đổi, đề xuất cách thức phối hợp thông tin, tuyên truyền kịp thời, sinh động, rõ nét hơn.

Các cơ quan, đơn vị đã thống nhất Kế hoạch phối hợp tổ chức thông tin, tuyên truyền hoạt động của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội trước, trong và sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV (dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 28/6/2024 tại Thủ đô Hà Nội) và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị để thực hiện tốt hơn công tác truyền thông thời gian tới./.

Triệu Tuyên