Danh sách đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

( Cập nhật lúc: 01/10/2020  )

Danh sách đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

1. Bà Hà Thị Mai Anh, Công chức phòng Văn hóa - Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.

2. Bà Chung Thị Anh, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Na Rì.

3. Ông Nông Đức Chiến, Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Na Rì.

4. Ông Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh

5. Ông Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

6. Ông Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn.

7. Bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Hội LHPN huyện Pác Nặm.

8. Ông Trịnh Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài chính.

9. Ông Ma Văn Dũng, Bí thư Huyện đoàn Chợ Đồn.

10. Ông Ma Từ Đông Điền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

11. Ông Nông Tiến Đức, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

12. Ông Dương Bằng Giang,, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Bắc Kạn.

13. Bà Hoàng Thị Giang, Công chức Phòng Dân tộc huyện Pác Nặm.

14. Ông Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông.

15. Bà Triệu Thị Thu Hà, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Thành ủy Bắc Kạn.

16. Ông Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

17. Bà Nguyễn Minh Hằng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Bạch Thông.

18. Bà Đoàn Thị Hạnh Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bắc Kạn.

19. Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn.

20. Ông Nông Thanh Hiếu, công chức  Hội Nông dân huyện Bạch Thông.

21. Bà Đỗ Thị Minh Hoa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.

22. Bà Triệu Thị Thu Hoài, Trưởng phòng Thông tin - Dân nguyện, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

23. Ông Hà Sỹ Huân, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn.

24. Bà Trần Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

25. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

26. Bà Lê Thị Hương, Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra Văn bản Quy phạm pháp luật, Sở Tư Pháp.

27. Bà Mai Thị Hường, Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Văn phòng ĐoànĐBQH&HĐND tỉnh Bắc Kạn.

28. Ông Doanh Thiêm Huy, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn.

29. Bà Chu Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn.

30. Ông Nông Văn Khánh, Đại tá, Chánh Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh.

31. Ông Trần Trung Kiên, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Chợ Mới.

32. Bà Hà Thị Liễu, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

33. Bà Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

34. Ông Trịnh Tiến Long, Hiệu Trưởng trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Kạn.

35. Ông Trung Ngọc Mẫn, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Ba Bể.

36. Bà Ma Thị Mận, Huyện ủy viên Bí thư  Huyện đoàn Ba Bể.

37. Ông Nông Văn Nguyên, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh.

38. Ông Nông Quang Nhất, Tỉnh ủy viên Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn.

39. Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông.

40. Ông Chu Văn Thái, Phó Trưởng phòng Thông tin – Dân nguyện, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

41. Bà Phương Thị Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy,  Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn khóa XIII, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

42. Bà Đồng Thị Vân Thoa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo.

43. Ông Dương Văn Tính, Đại tá, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

44. Bà Hoàng Thu Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông.

45. Ông Đinh Quang Tuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

46. Ông Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Pác Nặm.

47. Ông Mai Trung Tuyến, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới.

48. Ông Vi Duy Tuyến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Pác Nặm

49. Ông Hoàng Văn Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Na Rì.

50. Ông Lý Quang Vịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh

* Chức vụ của đại biểu là chức vụ khi trúng cử