Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ

( Cập nhật lúc: 26/07/2024  )

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng ngày 25/7/2024, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh đã dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Khu Di tích lịch sử Đồn Phủ Thông.

Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trường đoàn.

Tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn Đại biểu lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sau lễ dâng hương lên Bác, các đồng chí lãnh đạo đã dành một phút tưởng niệm  đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư  Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Khu Di tích lịch sử Đồn Phủ Thông, trong không khí trang nghiêm, long trọng, các đồng chí lãnh đạo đã thành kính thực hiện nghi lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Hoạt động dâng hương tại các Khu di tích lịch sử và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh là hoạt động thường xuyên của các lãnh đạo tỉnh nhân dịp các ngày lễ lớn trọng đại của quốc gia, dân tộc. Sau đây là một số hình ảnh của các đồng chí Lãnh đạo tại Lễ dâng hương:

Đoàn Đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử Nà Tu

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Đồn Phủ Thông.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Thu Sa