Chiều ngày 01/7/2024, thực hiện kế hoạch phối hợp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV và trước kỳ họp thứ 21 (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khoá X, đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thành phố Bắc Kạn.

Sáng 01/7/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Bắc Kạn phối hợp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV và trước kỳ họp thứ 21 (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khoá X tại huyện Pác Nặm.

Sáng 02/7/2024, tại trụ sở UBND xã Nam Cường, đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp xúc cử tri các xã Nam Cường, Đồng Lạc và Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và trước Kỳ họp thứ 21, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X.

Sáng 02/7/2024, đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Hữu, Thiếu tướng, Phó Tư lệnh Quân khu 1 và các vị đại biểu HĐND tỉnh: Đinh Quang Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Doanh Thiêm Huy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; Phan Văn Chín, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Ngân Sơn đã tiếp xúc cử tri tại huyện Ngân Sơn.

Sáng ngày 28/5/2024, tại Hội trường tỉnh đã diễn ra Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 17/5/2024, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến phản biện vào dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trong các cơ sở giáo dục, đào tạo công lập chưa tự đảm bảo chi thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn từ năm học 2024-2025.

Sáng ngày 05/5/2024, tại sân Trung tâm văn hóa và xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn quốc năm 2024 vòng thứ nhất tại tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 11/4/2024, đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và Đoàn công tác đã đến thăm tỉnh Bắc Kạn.

Sáng 05/4, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự buổi sinh hoạt thường kỳ tại chi bộ thôn Đon Bây, Đảng bộ xã Vi Hương. Cùng tham dự có đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ và các đảng viên trong chi bộ.

Đưa điện về nông thôn miền núi, hải đảo là chủ trương được Đảng và Chính phủ đặc biệt quan tâm, tạo bước phát triển quan trọng trong công cuộc điện khí hóa. Thời gian qua, chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo của Việt Nam không chỉ góp phần xóa đói giảm nghèo mà còn đóng góp vào phát triển bền vững cho khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo.

1234567...Trang cuối