Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đổng Xá, huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 02/08/2024  )

Chiều 31/7/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 huyện Na Rì đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khoá X.

Ông Hoàng Văn Vĩnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tiếp thu, làm rõ các ý kiến, kiến nghị cử tri.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Hoàng Văn Vĩnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; bà Lô Thị Oanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Na Rì.

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Hà Văn Tiến, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đại diện các phòng chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và cử tri xã Đổng Xá, huyện Na Rì.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa X.

Sau khi nghe báo cáo, các cử tri đã phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung như: Đề nghị nghiên cứu đầu tư khu du lịch sinh thái tại thôn Nà Cà, xã Đổng Xá; phản ánh tuyến đường lâm nghiệp tại thôn Nà Thác, xã Đổng Xá thi công chậm, đề nghị đẩy nhanh tiến độ; đầu tư xây dựng nắp mương thoát nước tại thôn Chợ, xã Đổng Xá; đầu tư xây dựng tuyến đường Đổng Xá, huyện Na Rì đến xã Yên Cư, huyện Chợ Mới; đầu tư xây dựng cầu cứng vào thôn Khuổi Cáy, xã Đổng Xá…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo xã Đổng Xá; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị cử tri thuôc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Hoàng Văn Vĩnh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã trao đổi, trả lời, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị gửi đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.

Huy Nhân