Trong 03 ngày, từ ngày 08-10/5/2024, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông đã tổ chức giám sát trực tiếp việc thực hiện chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn tại các xã Quang Thuận, Mỹ Thanh, Lục Bình, Sỹ Bình, phòng LĐTB&XH và Trung tâm GDNN&GDTX huyện. Giám sát gián tiếp đối với các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện. Với mục đích đánh giá việc triển khai thực hiện chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 - 2023, qua việc giám sát chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân, trách nhiệm của tập thể, cá nhân, đồng thời kiến nghị những biện pháp thực hiện tốt hơn công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn tại địa phương. Đoàn giám sát do ông Phùng Đức Hậu, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn.

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-ĐGS ngày 03/5/2024, của Đoàn giám sát HĐND thành phố Bắc Kạn về tái giám sát công tác CCHC trong giải quyết các thủ tục hành chính theo mô hình một cửa liên thông trong các lĩnh vực và chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Sáng ngày 01/5, tại Trụ sở xã Côn Minh, Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ công bố Quyết định Bằng công nhận Làng nghề Miến dong. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

Chiều ngày 24/4, tại phường Phùng Chí Kiên, Đoàn giám sát HĐND thành phố Bắc Kạn do đồng chí Lê Đăng Trưởng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn tổ chức tái giám sát công tác cải cách hành chính; chuyển đổi số từ tháng 1/2023 đến hết tháng 4/2024.

Ngày 26/4/2024, HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua một số nghị quyết thuộc thẩm quyền. Kỳ họp do ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Phùng Đức Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Sáng ngày 18/3/2024, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2024. Bà Hoàng Thị Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, UB MTTQVN huyện, Trưởng, Phó các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo, chuyên viên VP HĐND&UBND huyện.

Ngày 04/03/2024, HĐND huyện Bạch Thông khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua một số nghị quyết thuộc thẩm quyền. Kỳ họp do ông Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phùng Đức Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Sáng 11/01/2024, Đại biểu HĐND huyện gồm các ông (bà): Ông Nguyễn Văn Hội, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Huyện uỷ; Ông Nguyễn Văn Hoán, Bí thư Đảng uỷ xã Vi Hương; Bà Nông Thị Quyến, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Lục Bình; Bà Nguyễn Minh Hằng, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã có cuộc tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại hai xã Vi Hương và Lục Bình. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Duy Luân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bạch Thông, đại diện một số phòng, ban, đơn vị liên quan huyện Bạch Thông.

Sáng ngày 14/12/2023, tại Hội trường lớn Nhà khách huyện, HĐND huyện Na Rì đã tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ), HĐND huyện XX, nhiệm kỳ 2021-2023 để xem xét các nội dung thuộc thẩm quyền.

Chiều ngày 06/12/2023, HĐND huyện Pác Nặm khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có Ông Dương Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026.

1234567...Trang cuối