Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 25/07/2024  )

Sáng ngày 24/7/2024, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ tại xã Đổng Xá, huyện Na Rì.

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi bác Đặng Văn Do (Người HĐKC bị nhiễm CĐHH), thôn Nà Quản, xã Đổng Xá, huyện Na Rì.

Cùng đi có đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Rì và đại diện lãnh đạo xã Đổng Xá.

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Thanh Bình, thương binh; ông Hoàng Văn Chấn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cùng trú tại thôn Nà Vạng; ông Nông Văn Vĩnh, thương binh, ông Đặng Văn Do, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cùng ở thôn Nà Quản; ông Nông Quang Hảo là bệnh binh trú tại thôn Nà Thác, xã Đổng Xá.

Đoàn đến thăm bác Nông Quang Hảo (Bệnh binh), thôn Nà Thác, xã Đổng Xá, huyện Na Rì.

Thay mặt đoàn, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh; bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình giữ gìn và trao truyền các giá trị truyền thống tốt đẹp để giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, lao động xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguyễn Thêm, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.